Lắp camera giám sát tại Văn Giang – Hưng Yên

Máy tính Tùng Lâm chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị camera quan sát, các phần mềm giám sát, phụ kiện camera giám sát… được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, cơ sở hạ tầng, khu vực công cộng… Các sản phẩm camera của các hãng hàng đầu thế giới Dahua, Hikvision… giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài đem lại sự tiện ích cho người sử dụng.

Lắp camera giám sát tại Văn Giang - Hưng Yên
Lắp camera giám sát tại Văn Giang – Hưng Yên

Mục lục

1. Lợi ích của camera quan sát trong cuộc sống

Camera quan sát giúp đảm bảo an toàn tài sản, an ninh trật tự cho khu vực được lắp đặt. Khiến kẻ trộm e dè hơn trước khi hành động bởi chúng biết hệ thống camera luôn ghi lại tất cả các hành động của chúng và sẽ cung cấp bằng chứng này cho cơ quan chức năng

Các công ty, xí nghiệp hiện tại sử dụng camera để đảm bảo an ninh cho cơ quan mình, đôn đốc nhân viên tự giác làm việc, quan sát tiến trình làm việc, hoạt động của máy móc nếu gặp sự cố có thể khắc phục sớm nhất.

Đối với các hộ gia đình thì camera quan sát ngoài chức năng giám sát an ninh thì còn giúp cha mẹ quản lý con nhỏ một cách tốt hơn.

Các cửa hàng, siêu thị lắp đặt camera để trông giữ phương tiện đi lại cho khách hàng một cách tốt hơn, biết được lượng khách thực tế. Tiết kiệm được chi phí thuê an ninh, bảo vệ.

2. Các loại camera trên thị trường hiện nay

Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ lựa chọn loại camera thích hợp, bởi mỗi loại camera lại có một tính năng khác nhau, như có loại camera chỉ có thể sử dụng trong nhà, có những loại có thể quan sát được ngoài trời với khoảng cách xa, chịu được mưa, gió…. có những loại dễ dàng lắp đặt, cấu tạo đơn giản kết nối wifi là có thể sử dụng, có loại thì cần ổ cứng, đầu ghi đi kèm phức tạp hơn…. Dưới đây chúng ta sẽ phân ra thành 2 loại chính: camera wifi không dây và camera quan sát có dây

• Camera wifi không dây, lưu trữ thẻ nhớ

Đây là hệ thống camera lắp đặt dễ dàng, chỉ cần cắm điện kết nối wifi là có thể sử dụng. Nhưng nó có một số bất tiện như lưu trữ được ít, khả năng chịu nước kém, tầm quan sát gần… nên thường chỉ sử dụng lắp trong nhà, trong các văn phòng, cửa hàng nhỏ….

• Camera quan sát có dây kết nối với đầu ghi hình

Hệ thống này gồm đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ, nguồn, dây cáp…. nên sẽ lắp đặt khó khăn hơn cần thợ có chuyên môn. Hệ thống này chịu nước tốt, tầm quan sát xa nên thường sử dụng lắp đặt ngoài trời, ở các nơi rộng cần quan sát xa…. như trường học, nhà xưởng, bãi xe….

3. Lựa chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín

Vì sao bạn cần lắp đặt camera uy tín? Vì nó sẽ mang đến sự yên tâm cho bạn và bảo vệ túi tiền của bạn khi tránh được việc mua phải sản phẩm lỗi, bảo mật kém, chất lượng hạn chế và đang tiếc nhất là bạn không mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cửa hàng của chúng tôi là một đơn vị lắp đặt camera uy tín tại Hưng Yên vì:

– Luôn cung cấp sản phẩm camera và các phụ kiện liên quan có chất lượng tốt, hàng chính hãng, nói không với sản phẩm công nghệ kém, lỗi thời, hàng trôi nổi không có tem mac.

– Bao giá toàn thị trường. Là một cửa hàng phân phối sản phẩm camera quán sát lớn tại địa phương, chung tôi tự tin mang sản phẩm đến cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất. Camera quan sát có rất nhiều loại tương ứng với giá thành khác nhau. Tùy vào mục đích lắp đặt camera của khách hàng và khả năng tài chính mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại phù hợp.

– Chính sách bảo hành chính hãng, tuy tín. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi những sự cố về camera quan sát sẽ được chúng tôi xử lý ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng.

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Kỹ thuật viên niềm nở, đúng hẹn, uy tín, có tay nghề cao, đạo đức nghề nghiệp được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

4. Liên hệ lắp đặt camera quan sát tại Văn Giang

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Văn Giang, Hưng Yên vui lòng liên hệ Máy tính Tùng Lâm theo số điện thoại 0965031869 

Tư vấn lắp đặt miễn phí!

Rate this post