Lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng LAN tại Văn Giang

Thiết kế, thi công, sửa chữa hệ thống mạng LAN, WAN
Thiết kế, thi công, sửa chữa hệ thống mạng LAN Văn Giang

Máy tính Tùng Lâm chuyên nhận thiết kế, thi công, sửa chữa hệ thống mạng LAN, WAN cho văn phòng công ty, xí nghiệp, gia đình. Lắp đặt hệ thống mạng LAN, tư vấn tại nhà và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách khi muốn thi công lắp đặt mạng nội bộ.
Lắp đặt hệ thống mạng LAN, wifi, giải pháp mạng LAN quang cho những địa điểm cách xa nhau

Khi có nhu cầu tư vấn, khảo sát hay lắp đặt hệ thống mạng LAN bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Với mỗi hệ thống cụ thể kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thi công sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng LAN tại Văn Giang

Không khó để bạn có thể tìm ra một công ty thi công lắp đặt mạng tại nhà với giá rẻ, nhưng để tìm một nơi uy tín cùng với chế độ bảo hành tại nhà lâu dài thì không đơn giản. Bạn nên tìm và lựa chọn đơn vị thi công có thương hiệu tốt, có dịch vụ hậu mãi ổn định để đảm bảo các quyền lợi cho bạn.

Lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng LAN tại Văn Giang - Hưng Yên
Lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng LAN tại Văn Giang

Khi bạn cần thi công mạng LAN hãy liên hệ với dịch vụ của Tùng Lâm để được hỗ trợ xử lý ngay. Đã xử lý lắp đặt cho nhiều gia đình, công ty trên địa bàn Văn Giang, Văn Lâm, Ecopark, Hưng Yên chúng tôi tự hào khi có đội thợ tay nghề cao, nắm bắt tốt mọi tình huống để thi công lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng. Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cùng dịch vụ bảo hành lâu dài cho quý khách.

Các dịch vụ Tùng Lâm cung cấp
– Chuyên tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, khu văn phòng làm việc.
– Lắp đặt mạng lan cho các văn phòng mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa các phòng. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa mạng.
– Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.
– Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

Với hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng hệ thống mạng nội bộ LAN các dịch vụ lắp đặt mang, thi công mạng mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng luôn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng LAN hiện đại với chất lượng cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MÁY TÍNH TÙNG LÂM

Hotline: 0965 031 869

Email: maytinhtunglam89@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)