Đổ mực máy in, sửa máy in tại Hoàn Long

Mục lục

Đổ mực máy in, sửa máy in tại Hoàn Long

Máy tính Tùng Lâm chuyên sửa máy in Hoàn Long, đổ mực máy in tại Hoàn Long, sửa chữa tất cả các lỗi máy in, đổ mực tất cả các dòng máy in tại Hoàn Long

Đổ mực máy in, sửa máy in tại Hoàn Long
Đổ mực máy in tại Hoàn Long, sửa máy in tại nhà Hoàn Long LH: 0965.031.869

Dịch vụ đổ mực in tại nhà uy tín tại Hoàn Long, có mặt sau 30′ quý khách yêu cầu dịch vụ, giá cả phải chăng đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

Dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in tại Hoàn Long

Máy tính Tùng Lâm chuyên sửa chữa tất các các lỗi máy in đen trắng, máy in màu.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng như: Máy in bị kẹt giấy, không kéo giấy, bản in mờ, bản in đen, bản in xấu, máy in không nhận lệnh, máy in không khởi động..

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ đổ mực, trong đó có không ít đơn vị vì chạy theo lợi nhuận đã không làm đúng quy trình đổ mực máy in, cung cấp loại mực in kém chất lượng.

Điều này dẫn đến khách hàng gặp nhiều khó khăn khi sử dụng máy in như: Mực in không đều, bản in bị mờ, lem mực, mực bị tắc, hay gặp trục trặc khi in, mất thời gian, công việc bị chậm lại,… Vì vậy, để có bản in sắc nét, mực in đều, đảm bảo cho máy in hoạt động ổn định.

Chúng tôi cam kết chỉ thay mực chính hãng, phù hợp với từng dòng máy khác nhau, với đội ngũ kỹ thuật viên đổ mực một cách bài bản, chuyên nghiệp theo đúng các quy trình dưới đây:

 1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy in
 2. Tháo các bộ phận của hộp mực
 3. Làm vệ sinh, hút sạch bụi, xác định các hư hỏng hao mòn của các bộ phận
 4. Đổ sạch mực thải
 5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch
 6. Đổ mực mới
 7. In test kiểm tra chất lượng
 8. Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực
 9. Tư vấn về mực in, giao, thay tại địa điểm khách hàng yêu cầu Kết quả ống mực đạt yêu cầu sau khi đổ mực:
 10. Bản in sắc nét và đậm
 11. Không chảy mực
 12. Hộp mực sạch sẽ, không còn mực thải Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất đến khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, nhiệt huyết có tay nghề, thời gian đổ mực nhanh chóng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Lợi ích khi đổ mực máy in, sửa máy in tại Hoàn Long

1, Tiết kiệm. – Các hãng sản xuất máy in không sản xuất mực đổ mà chỉ sản xuất hộp mực máy in – Giá hộp mực máy in mới có giá gần 1 triệu vnd trong khi 1 lọ mực có giá 80.000 – 150.000 vnd. 2, Chất lượng như mới. – Số lượng bản in ngang bằng với hộp mực mới. – Chất lượng bản in sắc nét. 3, Bảo vệ môi trường. – Tiết kiệm, tận dụng hộp mực đã qua sử dụng => giảm rác thải tới môi trường. 4, Nhanh chóng, tiện lợi. – Ngay khi hết mực, bạn hãy gọi tới dịch vụ Đổ mực máy in tại nhà của Tùng Lâm, Chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn!

Cam kết dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in tại Hoàn Long

– Có mặt sau ngay sau 30 phút gọi! – Kỹ thuật viên tay nghề cao với gần 10 năm kinh nghiệm. – Dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết 100% khách hàng hài lòng – Mực in chính hãng, phù hợp với từng dòng máy. – Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất – Bảo hành tại nhà – miễn phí

Liên hệ dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in tại Hoàn Long

MÁY TÍNH TÙNG LÂM

Hotline: 0336.81.8198

Email: maytinhtunglam89@gmail.com