Phần mềm chuyển đổi font chữ UConvert

Phần mềm chuyển đổi font chữ UConvert

Phần mềm chuyển đổi font chữ UConvert

Phần mềm chuyển đổi font chữ UConvert, chuyển font VNTimes sang Time New Roman, chuyển font VNI sang Unicode, chuyển đổi font chữ tốt nhất

Trước đây mọi người thường sử dụng các công cụ của Vietkey hay UniKey để chuyển văn bản đang sử dụng font .VNTime, VNI.. về font unicode tuy cũng rất tiện và gọn nhẹ nhưng hai công cụ trên đều có nhược điểm là khi chuyển đổi hay bị mất định dạng văn bản, lỗi một số câu có dấu như lý, điểm, sửu…, đặc biệt là trong exel, (trong exel khi chuyển đổi sẽ bị mất định dạng của cell, mất công thức…), công đi căn chỉnh lại cũng vô cùng mệt nhất là với file lớn, ngoài ra nếu trong văn bản của bạn rất tạp phí lù sử dụng cùng lúc rất nhiều định dạng khác nhau thì khi chuyển đổi cũng gây ra lỗi (Văn bản dạng này rất hay gặp với các bác đang làm đồ án tốt nghiệp copy-paste đủ loại từ các nguồn khác nhau sang). Để khắc phục ta đã có một công cụ tuyệt vời đó là phần mềm uConvert của công ty An Nam. Chương trình này sẽ làm nhiệm vụ convert giúp bạn đảm bảo nhanh gọn và giữ nguyên định dạng, mà không cần có sẵn font Tiếng Việt trong máy, không ảnh hưởng tới công thức có sẵn, có thể convert nhiều file một lượt (cả folder).
UConvertDesktop1.2.exe là file tự chạy (không cần cài đặt, chỉ cần mở lên và dùng) dùng để chuyển đổi định dạng font mà không cần mở file word, exel, rtf… rất thích hợp cho bạn nào có rất nhiều file cần chuyển đổi.
Lưu ý:
* Phần Mã nguồn: Bạn cứ giữ nguyên định dạng là Mã khác để cho chương trình tự phát hiện bộ mã dù mình biết rõ file mình dùng font gì. Mình đã làm thử khi file là font VNI và xác định đúng font này thì bị chuyển sai trong khi để nó tự xác định thì lại chuyển đúng.

Video hướng dẫn:

Link download UConvert 

UConvert link Mediafire

Mật khẩu giải nén: tlc

MÁY TÍNH TÙNG LÂM
Hotline: 0965031869

Sửa chữa máy tính máy in tại nhà Văn Giang

5/5 - (1 bình chọn)