Hancom Office 2010 (Haansoft Hangul) Office tiếng Hàn

Hancom Office 2010 là gói phần mềm bộ phần mềm văn phòng bao gồm bộ xử lý văn bản tinh túy của Hàn Quốc, Hangul 2010, dự kiến ​​sẽ được chứng nhận ICDL, cũng như chương trình bảng tính để tính toán bằng bảng, Hattery 2010 và Hanshow 2010, cho phép nhanh chóng và dễ dàng tạo tài liệu thuyết trình chuyên nghiệp.

Hancom Office 2010 (Haansoft Hangul) Office tiếng Hàn
Hancom Office 2010 (Haansoft Hangul) Office tiếng Hàn

Hancom Office 2010 đã áp dụng menu kiểu ruy băng (mỗi mục menu được hiển thị dưới dạng biểu tượng trên thanh công cụ) để cung cấp giao diện nâng cao, thân thiện với người dùng, trong khi việc duy trì menu thả xuống là người dùng hiện có thích điều này.

Những kiểu menu này cho phép tạo tài liệu hiệu quả hơn.

Hancom Office 2010 hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau, bao gồm Microsoft Office 2007 và 2010 (Office Open XML), cũng như định dạng chuẩn ISO,

Định dạng tài liệu mở (ODF) để xử lý tài liệu thuận tiện trong mọi môi trường kinh doanh.

Các tính năng bảo vệ quyền riêng tư, tìm kiếm và mã hóa từ đã được thêm vào để cải thiện bảo mật và tăng cường các tính năng dịch vụ internet.

Hangul lưu tài liệu ở định dạng văn phòng Hangul, với phần mở rộng tên tệp *. hwp . Đây là một trong những định dạng tài liệu tiêu chuẩn của chính phủ Hàn Quốc. Nó được sử dụng rộng rãi vì một số lý do: Người Hàn Quốc yêu cầu các tính năng bố trí mức DTP cho trình xử lý văn bản và chương trình độc đáo của nó có thể xử lý tiếng Trung .

Download Hancom Office 2010 (Haansoft Hangul)

1/5 - (1 bình chọn)