Corel Draw 12 Full link Google Drive

Corel Draw 12 full link Google Drive

Mục lục

Tổng quan về CorelDRAW 12

CorelDRAW 12 là công cụ đồ họa vecto được dùng trong thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm ưng ý và mô hình tuyệt đẹp. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Phần mềm này có thể giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo, chỉnh sửa, và chuyển đổi tập tin mở rộng cho hình ảnh cũng như tài liệu một cách chuyên nghiệp.

CorelDraw 12 cho phép bạn khám phá sự sáng tạo của mình cũng như giải phóng nghệ sĩ ẩn giấu trong bạn. Nó cung cấp cho bạn một môi trường trực quan và thân thiện với người dùng.

Giao diện có dạng menu cổ điển và nó cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web cũng như tạo nội dung phong phú và độc đáo. Nó cung cấp cho bạn quản lý bố cục phức tạp và hiệu ứng đồ họa. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu và màu dễ dàng thông qua các tiện ích như StyleSets và Color Harmonies.

Các tính năng chính của Corel 12

Thời gian hoàn thành thiết kế nhanh chóng; thực hiện tác phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng hơn các phần mềm thiết kế cùng tính năng.

Khả năng “vẽ lại” các hình ảnh, logo,… cũng dễ dàng, nhanh chóng và độ chính xác cao nhờ tính năng vẽ chính xác đã giúp Corel ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.

Corel DRAW còn “lợi” ở khoản xuất file nhanh. Có thể dễ dàng tạo ra các logo, quảng cáo cũng như trang web hấp dẫn và hấp dẫn.

Phát triển đặc biệt cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như các nghệ sĩ.

Cho phép bạn khám phá sự sáng tạo của mình cũng như giải phóng nghệ sĩ ẩn giấu trong bạn.

Cung cấp cho bạn một môi trường trực quan và thân thiện với người dùng.

Giao diện có dạng menu cổ điển và nó cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web cũng như tạo ra nội dung phong phú và độc đáo.

Cung cấp cho bạn quản lý bố cục phức tạp và hiệu ứng đồ họa.

Có thể dễ dàng tạo kiểu và màu dễ dàng thông qua các tiện ích như StyleSets và Color Harmonies.

Corel còn có sự tương thích với máy móc ngành in, nên luôn được chọn là bạn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo; một số công nghệ in ấn ưu tiên sử dụng Corel như: In bạt, in phun, cắt Decan vi tính, khắc laser, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu, …

Corel và Illustrator còn có chức năng xuất file qua lại.

Tải về Corel Draw 12 link mediafire:

Corel Draw 12 Full link Google Drive

Tải phần mềm Corel Draw 12 Full link Google Drive

Tải Corel Draw 12 Full link Google Drive

Link tải Corel Draw 12 Full mediafre

5/5 - (5 bình chọn)